Sự thật về sản phẩm TPBVSK JointXK3 – Liệu pháp hỗ trợ người bị viêm khớp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint XK3 đem đến giải pháp hỗ trợ người bị viêm khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức, viêm khớp, đồng thời hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp. Vậy quá trình hỗ trợ điều trị của Joint XK3 đến cơ thể được đánh giá như thế nào qua các nghiên cứu khoa học?

Người bệnh viêm khớp thường phải đối mặt với những liệu trình điều trị kéo dài, thậm chí phải sống chung với những cơn đau dai dẳng, điều này thường gây ra tâm lý chán nản, phó mặc và buông xuôi cho người bệnh.

Chính vì vậy, sự nghiên cứu thành công hoạt chất XK3 đã mang đến giải pháp mới hỗ trợ cho người sử dụng trong quá trình điều trị, được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực viêm khớp và y học cổ truyền đánh giá cao về thành phần và công dụng.

Hoạt chất XK3 mang đến công dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị xương khớp 

Hoạt chất XK3 được nghiên cứu thành công từ sự kết hợp của bộ 3 thành phần: Chiết xuất nhũ hương, Cao ngựa bạch và Acid Hyaluronic.

Chiết xuất nhũ hương có nguồn gốc từ Ấn Độ

Nhắc đến chiết xuất nhũ hương, Chuyên gia Trần Trung Kiên – Chuyên gia nghiên cứu về Cột sống cho biết:

Các nhà khoa học tại Đức đã có 10 năm nghiên cứu thành công về Chiết xuất nhũ hương chứa chất AKBA (Acetyl-11-keto-beta-boswellic acid) có tác động tốt đến xương khớp, giúp giảm đau, chống viêm hiệu quả, đặc biệt không gây ra các tác dụng phụ.”

Chiết xuất nhũ hương là thảo dược quý được tìm thấy và sử dụng hàng nghìn năm qua trong điều trị các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp gối.

Nhựa cây nhũ hương là một dược liệu quý của nền y học cổ truyền Ấn Độ

Acid Hyaluronic 

Đánh giá về thành phần Acid Hyaluronic, Chuyên gia Trần Trung Kiên cũng cho biết:

“Acid Hyaluronic là một cấu trúc dạng gel trong cơ thể, tham gia thành phần vào các mô đệm có nhiều trong khớp. Việc bổ sung Acid Hyaluronic sẽ giúp bôi trơn khớp, chống bào mòn, gia tăng tiết dịch cho khớp, từ đó hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.”

Cao ngựa bạch

Theo Chuyên gia Hoàng Khánh Toàn – Chuyên gia nghiên cứu về Y học Cổ truyền:

“Cao ngựa bạch đã được ông cha ta sử dụng hàng ngàn năm nay. Trong sách cổ nhất như: Thần nông bản thảo hay sách của cụ Hải Thượng Lãn Ông, cụ Tuệ Tĩnh từ thế kỷ 14, thế kỷ 18 đều nhắc đến cao ngựa bạch khi trị các bệnh xương khớp.

Trong Cao ngựa bạch có chứa 17 loại axit amin cần thiết cho xương đó có 10 loại thiết yếu. (Thiết yếu tức là cơ thể không thể tổng hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài vào). Đồng thời có thêm canxi, phốt pho… có tác dụng tốt trong tăng cường sức mạnh xương khớp.”

TPBVSK JointXK3 kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại 

Nhờ sự kết hợp các thành phần y học cổ truyền và y học hiện đại có trong hoạt chất XK3, các nhà khoa học đã tỉ mỉ nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm TPBVSK JointXK3 giúp hỗ trợ quá trình điều trị bệnh viêm khớp. Ngoài ra, TPBVSK JointXK3 còn bổ sung Glucosamin, Chondroitin cùng các khoáng chất khác như Calci, Magie, Vitamin D3… Đây là những thành phần đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ tái tạo sụn khớp, hỗ trợ tăng cường sức mạnh xương khớp.

Công dụng vòng tròn 3 tác động của TPBVSK JointXK3 

Sở dĩ TPBVSK JointXK3 có khả năng hỗ trợ người bị viêm khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức, viêm khớp, đồng thời hỗ trợ tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp là nhờ cơ chế vòng tròn 3 tác động: Giảm các triệu chứng đau nhức, viêm khớp – Tăng tiết dịch khớp – Hỗ trợ tái tạo sụn khớp.

Giảm các triệu chứng đau nhức, viêm khớp

Chiết xuất nhũ hương có tác dụng giảm đau, chống viêm nhờ ức chế enzyme gây viêm và phá hủy sụn khớp. Nhờ đó, các cơn đau nhức có thể thuyên giảm đáng kể, hỗ trợ người bệnh trong điều trị viêm khớp.

Tăng tiết dịch khớp

Khớp khô sẽ dẫn đến việc cọ xát gia tăng, làm đau nhức xương khớp khiến vận động, di chuyển khó khăn. Bổ sung Acid Hyaluronic giúp tăng tiết dịch khớp, bôi trơn 2 đầu sụn khớp, từ đó hỗ trợ điều trị viêm xương khớp.

Hỗ trợ tái tạo sụn khớp

Sau khi chữa lành các tổn thương về xương khớp sẽ là quá trình tái tạo sụn khớp. Các axit amin có trong Cao ngựa bạch sẽ bổ sung thành phần giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

Với sự trăn trở và tỉ mỉ của đội ngũ nghiên cứu trong nhiều năm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe JointXK3 đã ra đời, kết hợp các thảo dược quý giá từ thiên nhiên và công nghệ hiện đại đem đến một giải pháp mới hỗ trợ cho người bị viêm khớp.

Hoạt chất XK3 được sản xuất thành công từ bộ 3 thành phần Cao ngựa bạch – Chiết xuất nhũ hương – Acid Hyaluronic, kết hợp cùng Glucosamine và Chondroitin hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức viêm khớp, đồng thời tái tạo sụn khớp và tăng tiết dịch khớp sau mỗi đợt từ 4-6 tuần.

JointXK3 – Xương khớp bớt đau, cùng nhau sống khỏe!

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 19006436 để được Dược sĩ tư vấn miễn phí.

Số giấy phép QC: 01735/2019/ATTP-XNQC

Website: https://xuongkhopxk3.com/

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: dantri.com.vn