Người Meracine “khẳng định vị thế” tại Bali, Indonesia

Với mục tiêu nhằm tôn vinh giá trị cũng như khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022, Meracine đã tổ chức chuyến du lịch tại Bali, Indonesia từ 17-20/4/2023.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Meracine nhằm mang lại niềm vui, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại nỗ lực, phấn đấu của các cán bộ xuất sắc trong năm qua, cũng như tăng sức đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty. Từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Meracine phát triển vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Tập thể CBNV Meracine xuất sắc năm 2022 tại Bali, Indonesia

26 thành viên xuất sắc nhất của năm 2022 bao gồm các trình dược viên đạt danh hiệu “Khẳng định vị thế 2”, quản lý bán hàng đạt danh hiệu “Khẳng định vị thế”, các cán bộ xuất sắc cùng người thân trong gia đình đã có những trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm tại Bali tại các thắng cảnh nổi tiếng: Cổng trời Bali với Cung điện nước cá Koi, đảo “Khủng long” Nusa Penida với sống lưng khủng long Diamond Beach – một bãi biển tuyệt đẹp với vách đá dựng đứng cao như một tòa nhà 10 tầng ôm trọn bãi biển, Tree House – Nơi khiến bao du khách trầm trồ với khung cảnh hoang sơ đẹp đến ngỡ ngàng và cung đường biển xanh cát trắng trải dài đến tận chân trời, ngôi đền cổ linh thiêng Ulun Danu bên hồ cao nguyên Beratan, kiệt tác – biểu tượng của Indonesia, một trong 20 hồ đẹp nhất thế giới.

Các thành viên của chuyến đi là những hạt nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hiệu quả công việc của năm 2022.

Ngoài mục đích vui chơi và giúp CBNV cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức nhiều chương trình nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp người Meracine có thêm sự gắn kết hơn, để cùng nhau đưa thương hiệu công ty ngày một lan tỏa, đem đến những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả với giá thành hợp lý cho thầy thuốc, người bệnh, người tiêu dùng.

Các hoạt động sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi, phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

Thông qua chương trình, hi vọng những hạt nhân tiêu biểu của năm 2022 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, đồng lòng, đồng hướng để tiến tới một mục tiêu chung, một thành công chung của thương hiệu mới Meracine trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong chuyến tham quan tại Bali, Indonesia: