CUỘC THI SÁNG TẠO TỬ CUNG XINH – LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU XINH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA CHÚNG MÌNH

Phát động cuộc thi Sáng tạo Tử Cung Xinh, Nhãn hàng DDVSPN Thế hệ mới Smoovy & Tim Xinh mong rằng, sẽ có thêm nhiều câu chuyện đầy cảm hứng và sáng tạo về TỬ CUNG XINH được lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Câu chuyện Tử Cung và cuộc thi “Tử Cung Xinh”

Tử cung là tổ hợp nhiều bộ phận với cấu tạo và chức năng khác nhau, tạo nên một thánh địa rất đặc biệt và rất riêng chỉ có ở phái nữ.

Tử cung không dừng lại ở chức năng vật lý bình thường, nó còn mang theo cảm xúc, ý nghĩa và những giá trị lớn lao không chỉ riêng ở người phụ nữ, mà còn có ở tất cả chúng ta. 

Vì vậy, cuộc thi Xinh với chủ đề TỬ CUNG XINH gửi đến tất cả các bạn trẻ đam mê sáng tạo cùng hiểu rõ về tử cung, cùng yêu và trân quý cơ thể của người phụ nữ, bởi bảo vệ TỬ CUNG XINH chính là bảo vệ người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Các hạng mục sáng tạo trong khuôn khổ cuộc thi TỬ CUNG XINH bao gồm:

  • VẼ XINH – vẽ cách của mình, càng xịn càng xinh
  • ẢNH XINH – chụp nhiều ảnh xịn, thêm nhiều điều xinh 
  • VIDEO XINH – video càng keo, càng xinh càng dính 
  • CHẤT LIỆU XINH – chất gì cũng xịn, liệu bề thêm xinh

Tham gia cuộc thi sáng tạo TỬ CUNG XINH do Tim Xinh & nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thế hệ mới Smoovy đồng tổ chức, bạn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 45.000.000đ. Trong đó, giải thưởng từ nhà tài trợ đồng hành Smoovy Xinh là tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng & Bộ sản phẩm Smoovy trị giá 180.000đ.

Thấu hiểu và đồng điệu là cảm hứng để Smoovy đồng hành cùng Tim Xinh

Smoovy là nhãn hàng dung dịch vệ sinh tiên phong ứng dụng hoạt chất làm sạch thế hệ mới 100% thiên nhiên lành tính, mang tới sản phẩm chăm sóc dịu nhẹ, an toàn, nâng niu phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ dậy thì

image

Tuy nhiên, việc truyền thông những chủ đề nhạy cảm như chăm sóc vùng kín là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, cởi mở. Smoovy tin rằng, đã đến lúc chúng ta cần cùng nhau cởi và mở các vấn đề tưởng chừng nhạy cảm, đề được gần nhau hơn, hiểu và thương nhau hơn.

Rất may mắn, Smoovy đã được kết nối với Tim Xinh – những bạn trẻ GenZ rất tâm huyết với dự án cộng đồng Tử Cung Xinh. Smoovy nhận thấy sự đồng điệu về mục đích nâng cao nhận thức chăm sóc vùng kín, bảo vệ sức khỏe sinh sản từ cả 2 giới, cụ thể hơn là bảo vệ TỬ CUNG XINH. Hơn thế, việc thể hiện thông điệp một cách văn minh, ý nghĩa cũng là điều mà cả Smoovy và Tim Xinh đều hướng đến.

Smoovy và Tim Xinh tin rằng – cùng nhau – chúng ta sẽ tạo nên những điều thiệt xinh cho phụ nữ Việt. Bởi bảo vệ TỬ CUNG XINH chính là bảo vệ người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Mọi thông tin từ thể lệ, đến nội quy và các vấn đề liên quan đến cuộc thi đã được gói ghém hết vào chiếc link xinh này: https://forms.gle/bU9YU8jSskevkncp9. Các bạn click vào xem chi tiết nhé!

Xem thêm một số bài dự thi ấn tượng đầu tiên được gửi về BTC: https://bit.ly/40OIWjK

——————————————–

Hotline: 19006436

Fanpage: https://www.facebook.com/smoovyvietnam

Shopee: https://bit.ly/3M6RLNR